Tin tức (không gian sao)

Chào đón The voice kids mùa thứ 2
15h:55 (GMT+7) - Thứ hai, 10/03/2014

(Baotinnhanh.vn) - The voice kids mùa thứ 2 đang khởi động và sắp sửa trình làng với khán giả trong thời gian tới.

Ngay từ những ngày đầu tiên được đưa về Việt Nam, Giọng hát Việt nhí đã gây sốt dù đây chỉ là cuộc thi dành cho các thí sinh nhí từ độ tuổi 9-15. Nhiều khán giả đã cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi phát hiện ra nhiều giọng ca triển vọng, thậm chí nổi lên như một hiện tượng kể cả khi cuộc thi đã kết thúc.

 

Nổi bật là cái tên Phương Mỹ Chi với chất giọng dân ca ngọt ngào, chị Bảy thật sự đã chinh phục khán giả và "làm mưa làm gió" trên diễn đàn âm nhạc thời gian dài.

 

 

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ khó quên những tài năng âm nhạc trẻ như Quán quân của cuộc thi mùa đầu tiên - Nguyễn Quang Anh, tiểu Diva – Nguyễn Thu Hà, cô nàng cá tính – Nguyễn Ngọc Linh Lan, cô em út đáng yêu - Hồng Khanh… Đây đều là những tài năng nhí sáng giá, hứa hẹn sẽ thổi những làng gió mới vào thị trường âm nhạc Việt.

 

Hình ảnh đáng yêu của các thí sinh The voice kids mùa thứ nhất

 

Quang Anh đăng quang The voice kids


Giữ vững sức hút mùa đầu tiên, Giọng hát Việt nhí mùa 2 sẽ chính thức trở lại vào thời gian tới. Từ những kinh nghiệm ở mùa trước cùng những điểm thay đổi mới lạ cho mùa thứ 2, sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ có những bất ngờ và thú vị từ khâu tổ chức, quy mô sản xuất cho đến chất lượng thí sinh

 

4 giám khảo The voice kids mùa đầu tiên

 

Vòng sơ tuyển online đã chính thức khởi động từ ngày 19/2 đến ngày 15/4. Vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ được diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 5/5 tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Hiện chương trình vẫn chưa công bố danh sách huấn luyện viên cho The voice kids mùa thứ 2. 

 

Thanh Thảo

(Tổng hợp)