Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017

07/06/2017 02:48
(Baotinnhanh.vn) - Với những khung cảnh đẹp tuyệt vời, bãi biển hoang sơ cùng thiên nhiên kỳ thú, Tứ Bình của Việt Nam là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ hè của bạn.

Tứ Bình ở đây bao gồm : Bình Ba, Bình Tiên, Bình Lập, Bình Hưng.

1. Bình Ba ( Khánh Hòa )

Bình Ba là một đảo nhỏ, diện tích trên 3km2, thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Cách Nha Trang 60 km, cách thành phố Hồ Chí Minh tầm 390km. Trước đây, Bình Ba là đảo quân sự nhưng hiện tại nơi đây là điểm đến du lịch hấp dẫn tuy nhiên đảo vẫn cấm người ngoại quốc tới thăm quan.

Hình ảnh: Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017 số 1

Hình ảnh: Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017 số 2

Hình ảnh: Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017 số 3

2. Bình Lập ( Khánh Hòa )

Được mệnh danh là Maldives Việt Nam với bãi biển xanh và bờ cát trắng tuyệt đẹp, bãi biển Bình Lập vẫn còn khá hoang sơ và thơ mộng. Bình Lập sở hữu san hô phong phú cùng resort trải dài ra giữa biển. Thôn Bình Lập cũng là nơi mà resort Ngọc Sương từng xuất hiện trong bộ phim “Những nụ hôn rực rỡ”.

Hình ảnh: Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017 số 4

Hình ảnh: Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017 số 5

3. Bình Hưng ( Khánh Hòa )

Đảo Bình Hưng thuộc địa phận xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường biển Phan Rang – Cam Ranh. Bình Hưng nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn và làn nước trong xanh. Đảo Bình Hưng chưa được chính thức khai thác du lịch nhiều nên vẫn còn giữ nguyên được nhiều nét hoang sơ vô cùng quyến rũ.

Hình ảnh: Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017 số 6

Hình ảnh: Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017 số 7

4. Bình Tiên ( Ninh Thuận )

Bãi biển Bình Tiên nằm cách thành phố Phan Rang – Tháp Chàm 30 km theo hướng Nam – Bắc và cách thành phố Nha Trang 70 km theo hướng Bắc – Nam. Bình Tiên sở hữu vẻ hoang sơ, bình yên và tĩnh lặng.

Hình ảnh: Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017 số 8

Hình ảnh: Tiêu đề: Du ngoạn Tứ Bình hè 2017 số 9

Phương Hiền ( Tổng hợp )

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung
Từ khóa: