Tạm biệt công chúa bong bóng, đây mới là hình ảnh mà Bảo Thy muốn hướng tới

03/09/2016 11:00
(Baotinnhanh.vn) - Từng tuyên bố sẽ không theo đuổi hình tượng sexy, thế nhưng trong bộ ảnh mới, Bảo Thy khiến các fan ruột lẫn công chúng bất ngờ với một hình ảnh vô cùng khác.

Từng tuyên bố sẽ không theo đuổi hình tượng sexy, thế nhưng trong bộ ảnh mới toanh vừa đăng lên trang cá nhân, Bảo Thy khiến các fan ruột lẫn công chúng bất ngờ với một hình ảnh vô cùng khác: một Bảo Thy cực kỳ gợi cảm với thân hình chuẩn đồng hồ cát. Đặc biệt là thần thái của cô nàng "công chúa bong bóng" ngày nào nay đã hoàn toàn chín muồi về độ quyến rũ, ánh mắt của Bảo Thy được nhiếp ảnh gia đánh giá là có-thể-cuốn-hút-mọi-ánh-nhìn.

Chia sẻ về sự thay đổi đột ngột này, nữ ca sĩ cho biết: “Đúng là Thy từng tuyên bố như vậy. Tuy nhiên đó là không thể chứ không phải là không bao giờ. Trong thời điểm Thy nói câu nói ấy, ngoại hình, chất nhạc và cá tính của Thy rất không phù hợp để theo đuổi hình tượng sexy. Bây giờ Thy đã… “già” hơn, đã 28 tuổi rồi, ngoại hình, suy nghĩ, cảm nhận của Thy cũng khác đi, trở nên đầm hơn. Thy không thể giữ mãi hình ảnh đáng yêu như trước được. Và vì lẽ đó, hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành, gợi cảm là hợp nhất với mình lúc này”.

Hình ảnh: Tạm biệt công chúa bong bóng, đây mới là hình ảnh mà Bảo Thy muốn hướng tới số 1

Hình ảnh: Tạm biệt công chúa bong bóng, đây mới là hình ảnh mà Bảo Thy muốn hướng tới số 2

Để chuẩn bị cho sự trở lại lột xác lần này, Bảo Thy đã rất cật lực luyện tập thể thao mỗi ngày để có thân hình chuẩn “đồng hồ cát”. Ngoài ra, trong bộ ảnh mới khoe, cô nàng cũng chọn áo crop top tay dài cùng quần jean skinny ôm sát người để tôn lên 3 vòng siêu chuẩn của mình.

Hình ảnh: Tạm biệt công chúa bong bóng, đây mới là hình ảnh mà Bảo Thy muốn hướng tới số 3

Hình ảnh: Tạm biệt công chúa bong bóng, đây mới là hình ảnh mà Bảo Thy muốn hướng tới số 4

Khi được hỏi lý do tại sao đã chấp nhận đi theo hình tượng gợi cảm rồi mà trang phục của Bảo Thy vẫn khá kín đáo, an toàn thì cô nàng thẳng thắn trả lời: “Dù có thay đổi hình ảnh đến cỡ nào thì việc “an toàn” và “kín đáo” vốn dĩ đã là một phần tính cách ăn sâu vào máu của Thy rồi. Cho nên Thy muốn hình ảnh của mình phải gợi cảm một cách tinh tế, toát ra từ thần thái chứ không phải là trang phục hở da, hở thịt. Ngoài ra Thy nghĩ việc gợi cảm một cách… kín đáo cũng giúp Thy nổi bật giữa những ca sĩ nữ khác cũng cùng theo đuổi hình tượng này”.

Hình ảnh: Tạm biệt công chúa bong bóng, đây mới là hình ảnh mà Bảo Thy muốn hướng tới số 5

Ngoài phần trang phục, Bảo Thy cũng thay đổi mái tóc nâu ánh kim bồng bềnh trước đó của mình thành tóc nâu trầm, xoăn nhẹ. Kiểu make-up sáng, rực rỡ trước kia cũng được thay thế bởi những khối màu trầm để hình ảnh của Bảo Thy được “sâu” và trưởng thành hơn trong mắt công chúng. Kết hợp cùng sự lột xác lần này của Bảo Thy là single mới toanh Give me your love.

Hình ảnh: Tạm biệt công chúa bong bóng, đây mới là hình ảnh mà Bảo Thy muốn hướng tới số 6

Hình ảnh: Tạm biệt công chúa bong bóng, đây mới là hình ảnh mà Bảo Thy muốn hướng tới số 7

Give me your love là một sáng tác của nhạc sĩ Bueno – người từng cùng Yanbi chắp bút cho bản hitCon tim anh nằm đâu hồi đầu năm của Bảo Thy. Nội dung bài hát là một lời tỏ tình vô cùng thẳng thắn của một cô gái cá tính dành tặng cho chàng trai mình yêu.

Hiện tại Bảo Thy vẫn chưa có kế hoạch thực hiện MV cho Give me your love. Tuy nhiên cô nàng đang chuẩn bị cho một “sản phẩm khủng” hơn. Cụ thể, Bảo Thy sẽ cùng ê-kíp của mình đi Malaysia trong 1 tuần để thực hiện MV cho 1 dự án mới sẽ xuất hiện vào cuối tháng 9 này.

Mộc

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung