Ngọc Châu đầy ma mị trong poster chính thức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

29/10/2016 09:39
(Baotinnhanh.vn) - Quán quân Next top Ngọc Châu đã thể hiện thần thái mạnh mẽ trong những bức ảnh mới nhất của sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
Chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 chính thức diễn ra liên tục từ ngày 01/11 đến 06/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, thủ đô Hà Nội.
 
 
Sau khi khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên” với thiết kế sân khấu lấy cảm hứng từ Ô Quan Chưởng thì BTC đã tiếp tục công bố một thông tin quan trọng, làm nức lòng khán giả yêu thời trang, đó chính là poster chính thức.
 
Hình ảnh: Ngọc Châu đầy ma mị trong poster chính thức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam số 1

Người mẫu thể hiện poster là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu. Với thần thái chuyên nghiệp của một top model, Ngọc Châu đã truyền tải trọn vẹn tinh thần “Future Now” mà Vietnam International Fashion Week muốn mang đến cho mùa Thu Đông năm nay. Hình ảnh poster một lần nữa khẳng định vị thế và đẳng cấp của một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế - Vietnam International Fashion Week

Hình ảnh: Ngọc Châu đầy ma mị trong poster chính thức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam số 2

Sau Mâu Thủy, Hương Ly và Chà Mi thì Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu chính thức trở thành gương mặt mở màn của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 và là người mẫu xuất hiện trên bộ hình poster chính thức của chương trình

Hình ảnh: Ngọc Châu đầy ma mị trong poster chính thức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam số 3

Không phụ lòng trông chờ của khán giả, Ngọc Châu đã chứng tỏ được sự trưởng thành, thần thái của một top model và “phá bỏ mọi giới hạn”  sau 1 tháng đăng quang và đầu quân độc quyền về Công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models. Ngọc Châu đã thể hiện trọn vẹn tinh thần “Future Now” - tinh thần chủ đạo của mùa Thu Đông 2016

Hình ảnh: Ngọc Châu đầy ma mị trong poster chính thức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam số 4

Với poster chính thức của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, trên nền background đen tuyền với những lớp gai nhọn lấp lánh, Ngọc Châu hòa mình vào concept gai góc với đôi mắt đầy nội lực, hoàn toàn lột xác so với một Ngọc Châu mang đôi mắt u buồn của những ngày còn trong ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2016

Hình ảnh: Ngọc Châu đầy ma mị trong poster chính thức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam số 5

Để làm hoàn hảo hình ảnh mạnh mẽ, gai góc của một cô gái đại diện tương lai, chuyên gia trang điểm đã nhấn vào đôi mắt cô những đường nét vẽ sắc sảo, phá cách, rũ bỏ hình ảnh “ngọc nữ nhà chung” khỏi Ngọc Châu. Dưới sự giúp đỡ của ekip chuyên nghiệp đến từ Công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models, tất cả mọi người đã cùng làm việc liên tục với nhau trong suốt 10 tiếng đồng hồ để cho ra những shoot hình ấn tượng nhất, mang đến cảm hứng “Future Now” thống nhất cho poster, thể hiện ngay trên chính bức tường gai đen vô cùng ấn tượng được tạo từ những gần 1000 mảnh mica nhập khẩu

Bên cạnh đó, dưới bàn tay thiết kế của Lý Giám Tiền – Quán quân Project Runway Vietnam mùa 2, bộ trang phục ánh vàng được thiết kế riêng cho Ngọc Châu chụp poster lần này được tết bằng tay đến từng centimet vải trên suốt 800m ruy-băng bằng kĩ thuật đan lát truyền thống của Việt Nam, và chính Ngọc Châu cũng phải chịu đựng hơn 5 tiếng đồng hồ liên tục dưới mái tóc được buộc vổng cao và lớp sơn ánh kim vàng bôi trên tóc. Có thể nói, thực hiện poster cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 chính là những ngày vất vả nhất mà cả ekip lẫn Ngọc Châu phải trải qua.

Sau ba mùa tổ chức thành công tại TP HCM, Vietnam International Fashion Week Thu Đông lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành thời trang Việt Nam. Những ngày cận kề giờ G, ekip chuyên nghiệp đang làm việc liên tục ngày đêm để có thể mang đến một Tuần lễ thời trang quốc tế thành công và mãn nhãn.

Trong khi đó, trên các phương tiện thông tin đại chúng, những hình ảnh và tin tức liên quan đến sự kiện này đang tràn ngập và khiến cho khán giả và giới mộ điệu thời trang vô cùng hào hứng và chờ đợi được tận mắt chứng kiến những mẫu thiết kế đẳng cấp đến từ các NTK, thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Hiện, không khí của sự kiện đang nóng hơn bao giờ hết, chắc chắn sẽ làm nức lòng người hâm mộ.

Trào lưu “See Now, Buy Now” chính là một nỗ lực của các thương hiệu và ngành công nghiệp thời trang… nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi thay vì 6 tháng sau mỗi tuần lễ thời trang như trước đây, "đưa tương lai lại gần hơn với hiện tại" để phục vụ nhu cầu sở hữu ngày càng cao của các vị Thượng đế. Chủ đề "Future Now" còn nhắc tới sự ảnh hưởng từng ngày từng giờ của công nghệ mới - Social Media - công việc kinh doanh, thách thức cách các NTK xây dựng thương hiệu và buộc họ phải thay đổi, đổi mới tư duy kinh doanh cũng như cách tiếp cận khách hàng.
 
Thông điệp "Future Now" được BTC show diễn lựa chọn vì nó bao quát trào lưu về kinh doanh thời trang quan trọng nhất trong một năm trở lại đây đang diễn ra trên thế giới và ảnh hưởng mạnh mẽ tới các hoạt động thời trang tại Việt Nam, đó chính là “See Now, Buy Now” (Thấy ngay, Mua liền). Phương thức kinh doanh mua ngay các sản phẩm được trình diễn trên sàn catwalk hiện đang được các thương hiệu lớn trên thế giới nghiên cứu và áp dụng.

 
Linh Trần

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung