Hồ Ngọc Hà tái xuất trên tạp chí nước ngoài

16/06/2017 21:21
(Baotinnhanh.vn) - Sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì dính scandal với Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà đã trở lại trong bộ ảnh đầy ấn tượng trên tạp chí Heritage Fashion.

Trong tháng 7 sắp tới, ấn phẩm mới nhất của tạp chí danh tiếng Heritage Fashion sẽ được ra mắt công chúng.

Bất ngờ hơn cả là trong ấn phẩm này có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà với bộ sưu tập mới nhà thiết kế trẻ Claret Giang Lê mang tên Orphic.

Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà tái xuất trên tạp chí nước ngoài số 1

Orphic được lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của danh họa người Nga – Ilya Bolotowsky, với những họa tiết geometric abstractions ấn tượng.

Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà tái xuất trên tạp chí nước ngoài số 2

Claret Giang Lê chia sẻ: "Orphic với những hoạ tiết cực kỳ đặc biệt, những hình khối màu sắc nổi bật, lôi cuốn sẽ tạo nên một sinh thần mạnh mẽ cho người mặc. Đặc biệt với gam màu xanh greenery nổi bật và thời thượng, những thiết kế này hứa hẹn sẽ được giới điệu mộ thời trang để ý và ưa chuộng."

Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà tái xuất trên tạp chí nước ngoài số 3

Để thực hiện bộ ảnh này, nữ ca sĩ đã phải đến tận Hội An để chụp hình.

Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà tái xuất trên tạp chí nước ngoài số 4

Trong buổi chụp hình, nhiếp ảnh gia Thái Lan Bigs Vatcharasith luôn đánh giá cao Hồ Ngọc Hà, anh khen ngợi:“Dường như đó là một cô gái rất đặc biệt. Tôi có cảm giác cô ấy là một Superstar ở Việt Nam. Cô ấy có một thần thái vô cùng cuốn hút, đẳng cấp, khác biệt và rất sinh động. Dù những bộ trang phục cầu kỳ, khó mặc và những góc chụp ảnh rất khó nhưng cô ấy đã thể hiện xuất sắc tinh thần của bộ sưu tập”.

Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà tái xuất trên tạp chí nước ngoài số 5

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung
Từ khóa: