Đòi đi nhờ xe rồi hãm hiếp bé gái

28/10/2016 21:37
(Baotinnhanh.vn) - Thiện ép bé gái vào xe máy rồi đòi quan hệ. Mặc cho cháu bé van xin, Thiện cố tình lao vào khống chế thực hiện hành vi giao cấu đến cùng.
Ngày 28/10, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm Trần Văn Thiện (SN 1988, ở Thạch Thất, Hà Nội) về tội hiếp dâm trẻ em.
 
Theo cáo trạng truy tố, khoảng 21h ngày 19/3/2016, cháu D. (SN 2003) điều khiển xe máy đi tới nhà văn hóa thôn để chơi. Trên đường đi, cháu D. có đi qua cổng nhà Trần Văn Thiện thì gặp Thiện đang đứng nói chuyện với Ly và anh Khánh.
 
Hình ảnh: Đòi đi nhờ xe rồi hãm hiếp bé gái số 1

Trần Văn Thiện tại phiên tòa

 
Nhìn thấy D. điều khiển xe máy qua, Thiện ra chặn đường và rút chìa khóa xe máy của D. rồi hỏi đi nhờ lên thôn Vao (xã Yên Bình) để lấy xe máy để quên.
 
Không đồng ý, D. xin lại chìa khóa xe nhưng Thiện một mực không trả và nhất quyết đòi được đi nhờ xe thì mới trả chìa khóa xe máy cho D. Sợ bị mất xe, sợ bị bố mẹ mắng nên D. đồng ý cho Thiện chở sang thôn Vao và có rủ Ly đi cùng.
 
Khi này, Thiện điều khiển xe máy chở D., Ly và anh Khánh đi theo hướng ra nhà văn hóa thôn. Đi được khoảng 300 mét, Thiện dừng xe cho Ly và Khánh xuống xe rồi tiếp tục chở D. đi sang xã Yên Bình.
 
Khi xe đi đến đoạn đường sang làng Vao (thuộc địa phận xã Yên Bình), Thiện dừng xe lại. Lúc này, Thiện bắt đầu giở trò đồi bại với cháu bé mới sinh năm 2003. Dù chống cự, van xin nhưng Thiện vẫn thực hiện hành vi giao cấu với cháu D..
 
Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng chở cháu D. quay về cổng nhà mình rồi trả lại xe máy cho D. Khi về đến nhà, D. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ và chị Loan nghe. Sau khi biết sự việc, gia đình đã đưa D. đến cơ quan công an huyện Thạch Thất để tố cáo hành vi của Trần Văn Thiện.
 
Tại tòa, Thiện tỏ ra ngoan cố, không thành khẩn khai báo và tỏ thái độ không tôn trọng những người có mặt tại tòa. Khi được yêu cầu nói lời cuối cùng, đối tượng đưa ánh mắt thù hằn xuống gia đình nạn nhân và trả lời lập tức “bị cáo không nói lời cuối cùng”.
 
Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt Thiện 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Năm 2009, Thiện từng bị TAND huyện Lương Sơn ( Hòa Bình) xử phạt 7 năm 6 tháng tù về tội cướp tài sản, mới ra trại tháng 2/2015.
 
Khang Ngọc 

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung