Cô bé 8 tuổi đã làm nên điều kỳ diệu sau khi tặng thức ăn cho người vô gia cư

22/09/2016 18:48
(Baotinnhanh.vn) - Cô bé 8 tuổi tình cờ gặp người đàn ông vô gia cư và đã tặng thức ăn của mình cho ông ta, cô bé đã làm được điều ý nghĩ hơn cả việc tặng thức ăn kia.

Người đàn ông vô gia cư được cô bé Ella giúp đỡ tên là David Salkowski. Khi đang dùng bữa tại một nhà hàng ở Monterey, California, Ella tình cờ trông thấy ông David ở gần đó với tình trạng gần như lả đi vì đói. Nhận thấy ông ấy rất cần được giúp đỡ, cô bé đã dùng toàn bộ phần ăn của mình mang đến tận nơi cho David.

Hình ảnh: Cô bé 8 tuổi đã làm nên điều kỳ diệu sau khi tặng thức ăn cho người vô gia cư số 1

Ella and Eddie Scott

Hành động này của Ella đã được Scott là bố của cô bé quay lại và được đưa lên facebook. Đoạn video này đã đạt gần được 44 triệu lượt xem chỉ vài ngày sau đó. Và điều kỳ diệu đã xảy ra khi em gái của David Salkowski là Roseanne Salkowski gọi cho bố của cô bé. Roseanne Salkowski đã nói rằng David - người đàn ông 62 tuổi này là anh ruột của cô và là cựu chiến binh.

Hình ảnh: Cô bé 8 tuổi đã làm nên điều kỳ diệu sau khi tặng thức ăn cho người vô gia cư số 2

Trong quá trình tham gia chiến tranh, anh bị chấn thương tâm lý và bỏ nhà đi 6 tháng trước, gia đình đã cố gắng để tìm lại David nhưng "trái đất quá rộng lớn" cho đến khi tình cờ xem được đoạn clip mà Scott đăng lên facebook. Bố của David rất vui mừng khi biết được đứa con thất lạc của mình đang ở đâu để đón về.

Hình ảnh: Cô bé 8 tuổi đã làm nên điều kỳ diệu sau khi tặng thức ăn cho người vô gia cư số 3

 

Trả lời với tờ Today, bố của cô bé nói "Ella là một cô bé có trái tim nhân hậu. Bất cứ lúc nào đi ngang qua những người vô gia cư, cô bé đều hỏi xin tiền tôi để cho họ. Thật không thể tin được rằng việc Ella vừa làm lại gây xúc động đến nhiều người và việc làm của cô bé lại có ý nghĩa hơn rất nhiều như vậy."

Cá Chép (dịch)

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung

Bình luận

  • Trần Hùng · 20/10/2016 - 18:35:28
    ". Bố của David rất vui mừng khi biết được đứa con thất lạc của mình đang ở đâu để đón về" . Trích từ trong bài. David 62 tuổi, được bố đón về ??? Nhà báo viết có đọc lại không nhỉ ???