Nữ doanh nhân

Nữ doanh nhân Image Map

Nữ doanh nhân: Thánh nữ hoang dại

06/10/2016 09:01
Bạn đòi hỏi gì ở 1 người phụ nữ? Chỉ cần ngoan, đẹp càng tốt, chưa đẹp thì cũng không sao... thời đại của thẩm mỹ viện, tắm trắng cơ mà.

Nhưng nếu món quà mà thượng đế trao cho bạn còn hơn thế nữa, 1 người phụ nữ giỏi?

Hình ảnh: Nữ doanh nhân: Thánh nữ hoang dại số 1

Phụ nữ giỏi luôn đẹp nhất?

Đối với tôi, phụ nữ đẹp, đẹp nhất khi họ thông minh, giỏi giang, kiểu "giỏi việc nước,đảm việc nhà" dường như mọi điều tốt đẹp nhất, hay ho nhất của con người nằm hết trong bàn tay của phận hồng nhan. Lúc còn trẻ việc được ngắm nhìn, làm việc chung với một người phụ nữ giỏi giang, thông minh luôn mang lại cho những chàng trai trẻ động lực phát triển mạnh mẽ. Họ hiện lên như một vị thánh, thánh nữ thực sự, chỉ bảo, khơi gợi, dẫn dắt lũ đàn ông chúng tôi vươn mình để có một ngày được sánh vai cùng họ. 

Đến khi trưởng thành, đàn ông hiểu, mọi sự chẳng hề dễ dàng. Để thành công trong công việc, đàn ông cũng phải quần quật đêm ngày, hao tâm khổ trí đến đầu bù tóc rối. Lúc này đứng trước nữ doanh nhân - người phụ nữ thông minh. Họ càng thấy nể phục, đôi mắt họ lại long lanh, cái cảm giác quá nể. Không nể sao được, đàn ông lo việc nước chứ mấy khi lo lắng việc nhà, cứ ỷ là có tiền rồi về nhà chỉ việc gác chân lên bàn, nằm chễm chệ xem TV, đọc báo, hay đang hí hức, 1,2,3 dzoo cũng đám bạn. Dù có là nữ doanh nhân, thánh nữ nơi công sở, về nhà họ vẫn làm nhiệm vụ của người mẹ, vẫn cơm ngon, canh ngọt cho chồng con. 

Hạnh phúc lớn nhất của một người đàn ông là khi trưởng thành qua bàn tay của một thánh nữ thời trai trẻ, song hành với 1 nữ doanh nhân trong cả cuộc đời. Hạnh phúc đấy nhưng không phải đấng nam nhi nào cũng đủ dũng khí để đứng cạnh một người nữ doanh nhân mà vẫn thấy mình tỏa sáng, vững vàng và đầy kiêu hãnh. 

Hình ảnh: Nữ doanh nhân: Thánh nữ hoang dại số 2

Khi thánh nữ hoang dại?

Bông hồng nào cũng có gai, và thánh nữ dù đẹp đấy vẫn chứa đầy sự nguy hiểm của 1 núi thuốc súng. Sức mạnh cảm tính tạo nên thành công cho nữ doanh nhân qua sự tỉ mỉ, thấu hiểu và tình yêu mãnh liệt cho công việc. Thì cũng chính sự cảm tính khiến cho phụ nữ trở nên hoang dại, bản năng trong rất nhiều tình huống. Những quyết định được thay đổi chóng vánh, đôi khi không dựa vào lojic nào của lý lẽ. Nó khiến cho đám đàn ông, đối tác hay nhân viên vốn lý tính đầy mình cảm thấy sợ hãi. Họ sợ hãi vì không thể nào nắm bắt hết được người phụ nữ, nữ doanh nhân, thánh nữ của ngày hôm qua. Vậy đàn ông chúng ta làm gì với thùng thuốc súng có thể nổ banh xác bất cứ khi nào, làm gì khi thánh nữ hoang dại, bản năng gốc trổi dậy? 

Rời xa, đó là bản lĩnh của người đàn ông bình thường. Im lặng và tận hưởng sự tĩnh lặng trước giông bão là bản lĩnh của đàn ông đích thực. Giông tố dù có cấp 12, vượt cấp 12 rồi cũng phải nhường cho sóng yên, biển lặng. Hãy đứng bên cạnh họ khi giông bão nổi lên bởi đó là lý do tồn tại của cánh mày râu. 

 

Mã Siêu

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung

Nhân vật khác