Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV

14/10/2016 11:37
(Baotinnhanh.vn) - Rất nhiều khán giả háo hức mong chờ ngắm bạn trai của Bảo Thy nhưng đây chỉ là “người yêu” trong MV “I Love You” vừa được phát hành của nữ ca sĩ.

Sau khi gây bất ngờ lớn cho khán giả bằng những hình ảnh vừa gợi cảm, vừa thần tiên nhưng pha chút hoang dại trong teaser tuần vừa qua, Bảo Thy cũng vừa chính thức tung sản phẩm “đinh” của cô nàng trong năm 2016 single “I Love You”.

Hình ảnh: Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV số 1

I Love You” là món quà mà Trang Pháp “đo ni đóng giày”, viết riêng cho quãng giọng của Bảo Thy. Ca khúc này thuộc thể loại dream-pop một thể loại khá kén người hát vì đòi hỏi ca sĩ phải sử dụng nhiều kỹ thuật giả thanh để khán giả có thể cảm nhận được những âm thanh mơ màng, huyền ảo trong một một khung cảnh mênh mông của bài hát.

Hình ảnh: Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV số 2

Tuy Bảo Thy sở hữu giọng hát rất cao, rất bay và kỹ thuật giả thanh rất tốt nhưng cô nàng cũng mất khá nhiều thời gian để có thể hoàn thiện chỉn chu bài hát này, vì lịch làm việc rất dày khiến cho 2 tháng gần đây dường như mỗi ngày cô chỉ ngủ được 3-4 tiếng, đi quay tại Malaysia dầm mưa dãi nắng về lại cảm nặng gần 10 ngày nên dường như Bảo Thy hoàn toàn bị mất giọng gió. Mãi đến gần khi MV ra mắt, cô mới hoàn thành được bản master của “I Love You”.

Hình ảnh: Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV số 3

Nữ ca sĩ cho biết chọn “I Love You” làm sản phẩm “đinh” trong năm là một quyết định khá mạo hiểm vì khán giả Việt vẫn còn khá xa lạ với dream-pop và ca khúc song ngữ: “Ban đầu Thy dự tính quay MV cho ca khúc Quay lưng đi. Nhưng nghĩ lại quay theo câu chuyện có thể sẽ bị cũ, mà trước giờ Thy chưa có MV nào đẹp kiểu thần tiên, thơ mộng hết. Hình tượng “nàng thơ” lại là hình tượng mà Thy đang muốn theo đuổi nên I Love You quá hợp với tinh thần đó. Thôi thì mình chấp nhận mạo hiểm, đổi mới bản thân một lần xem như thế nào”.

Hình ảnh: Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV số 4

Bảo Thy và người yêu hotboy trong MV

Nói về chàng hotboy xuất hiện trong MV lần này, Bảo Thy chia sẻ: “Cậu bé này là một diễn viên trẻ tên Huy Phong, nhỏ hơn Thy tầm 6-7 tuổi nhưng cả 2 diễn cũng tình cảm lắm! (cười). Ban đầu Thy muốn chọn một bạn có gương mặt đẹp hút hồn để đóng là ổn rồi! Nhưng sau khi suy đi nghĩ lại cùng ekip, mọi người có thêm 1 thử thách để cho hợp với tinh thần của MV thì phải tìm cho bằng được một bạn hotboy có nét đẹp phong trần và body chuẩn để thể hiện nhân vật nam của I love You - đặc biệt là những cảnh ngoài biển. Bạn này rất là hiền và chịu khó”.

Hình ảnh: Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV số 5

Đến chúc mừng Bảo Thy giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới ngoài gia đình còn có các đồng nghiệp như: Trang Pháp, Dương Khắc Linh, Mia…

Hình ảnh: Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV số 6

Bố mẹ Bảo Thy

Hình ảnh: Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV số 7

 

Trang Pháp

Hình ảnh: Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV số 8

 

Dương Khắc Linh

Hình ảnh: Bảo Thy khoác chặt tay ‘người yêu’ trong buổi ra mắt MV số 9

MiA.

Sơn Trí

 

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung