Bảo Thy gặp nguy hiểm khi quay MV ở Malaysia

12/10/2016 09:55
(Baotinnhanh.vn) - Mới đây nhất, Bảo Thy đã cùng ekip sang Malaysia để thực hiện MV cho single/MV mới có tên I Love U.

Hình ảnh: Bảo Thy gặp nguy hiểm khi quay MV ở Malaysia số 1

Để chuẩn bị cho sự trở lại lần này, Bảo Thy và ekip đã rất đau đầu để tìm một hình ảnh vừa có sự gợi cảm đúng với kim chỉ nam mà Bảo Thy đang theo đuổi, vừa phải độc đáo.

Hình ảnh: Bảo Thy gặp nguy hiểm khi quay MV ở Malaysia số 2

Nữ ca sĩ quyết định lựa chọn hình ảnh một “nàng thơ” vừa tinh tế, vừa dịu dàng nhưng cũng không kém phần gợi cảm, với những trang phục mỏng, có chất liệu nhẹ nhàng và màu sắc chủ đạo là trắng để tôn lên vẻ gợi cảm và nước da trắng.

Hình ảnh: Bảo Thy gặp nguy hiểm khi quay MV ở Malaysia số 3

Ngoài ra mái tóc xoăn của Bảo Thy cũng được xõa và đánh rối để hình tượng “nàng thơ” này có thêm một chút hoang dại và cuồng nhiệt. Tổng cộng ekip đã chuẩn bị cho Bảo Thy gần… 30 bộ trang phục.

Hình ảnh: Bảo Thy gặp nguy hiểm khi quay MV ở Malaysia số 4

Tuy nhiên, nếu như khó khăn trong phần xây dựng hình ảnh nhiều 1 thì quá trình thực hiện MV khó khăn đến 10. Thậm chí Bảo Thy còn… suýt chết trong ngày thứ hai quay.

Hình ảnh: Bảo Thy gặp nguy hiểm khi quay MV ở Malaysia số 5

Địa điểm mà ekip DreamS chọn lựa cho MV của Bảo Thy lần này là đảo Langkawi và đảo Penang của Malaysia. Tuy khá nổi tiếng trong giới du lịch/phượt thủ nhưng nhìn chung 2 hòn đảo này còn khá hoang sơ nên có 1 số bối cảnh khá nguy hiểm.

Hình ảnh: Bảo Thy gặp nguy hiểm khi quay MV ở Malaysia số 6

Cụ thể để có những thước quay đẹp mãn nhãn, Bảo Thy và đạo diễn Gin Trần đã phải… leo dốc đá để lên đỉnh của một con thác. Tuy nhiên, trong quá trình quay, do sàn đá khá trơn trượt, cộng thêm chiếc váy của Bảo Thy khá dài và vướng víu nên cô nàng đã trượt chân té. Rất may đạo diễn Gin Trần đã kịp thời đỡ Bảo Thy và kéo cô nàng lên.

Hình ảnh: Bảo Thy gặp nguy hiểm khi quay MV ở Malaysia số 7

I love U là ca khúc do Trang Pháp viết tặng riêng cho Bảo Thy. Đây cũng là sản phẩm mà Bảo Thy tâm đắc nhất và đầu tư lớn nhất với con số lên đến 500 triệu. 

Hình ảnh: Bảo Thy gặp nguy hiểm khi quay MV ở Malaysia số 8

Dự kiến single/MV I Love U sẽ ra mắt trong tháng 10.

Mộc

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung