Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ đáp trả dư luận

30/06/2017 16:14
(Baotinnhanh.vn) - Nữ chính trong bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về scandal tán tỉnh nam đồng nghiệp Việt Anh.

Chuyện tình yêu của Bảo Thanh (vai Minh Vân) và Việt Anh (vai Sơn) trong bộ phim truyền hình đang “hot” “Sống chung với mẹ chồng” đang trong hồi gay cấn. Khán giả chờ đợi, liệu sau bao sóng gió của cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, Minh Vân có tìm được bến bờ hạnh phúc bên cạnh “soái ca xế đỏ” Sơn hay không. Cuộc tình trên phim của Vân - Sơn vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng cặp đôi lại đang vướng vào scandal liên quan tới chuyện tình cảm ở ngoài đời thực.

Hình ảnh: Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ đáp trả dư luận số 1

Chính Hương Trần, cô vợ Việt Anh đã lên mạng chia sẻ thông tin chồng mình đã bị một nữ đồng nghiệp tán tỉnh, “thả thính”. Hương Trần đăng loạt tin nhắn mà người phụ nữ trên đã gạ gẫm chồng mình. Và khá bất ngờ khi số điện thoại gửi những tin nhắn trên là của Bảo Thanh. Nữ chính “Sống chung với mẹ chồng” cũng lên tiếng xác nhận đó chính là số điện thoại của mình. Tuy nhiên, vì chưa xem lại những tin nhắn trên nên cô không khẳng định đó là những tin nhắn của mình.

Hình ảnh: Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ đáp trả dư luận số 2

Trước cơn bão ập đến gia đình, chồng Bảo Thanh, anh Đức Thắng đã lên tiếng khẳng định, anh hoàn toàn tin tưởng vợ và không hề có chuyện Bảo Thanh “đong đưa” Việt Anh như lời đồn đại. Anh Thắng cho biết: “Những tin tức đó tôi cũng đã được biết. Nhưng thật ra không có gì cả. Tôi tin vợ mình. Suốt mấy chục tập phim “Sống chung với mẹ chồng”, tôi cũng tới trường quay cùng Bảo Thanh. Thậm chí tôi còn diễn vai quần chúng trong phim. Việt Anh đã có vợ nên mọi chuyện nhạy cảm hơn, chứ vợ tôi và Anh Dũng còn thân mật hơn. Đi với tôi hai người vẫn khoác tay nhau vui vẻ. Nếu Dũng mà cũng có vợ và vợ hay ghen thì chắc sẽ thành scandal nữa rồi”.

Hình ảnh: Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ đáp trả dư luận số 3

Sau khoảng thời gian im lặng, Bảo Thanh cũng đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Nữ chính “Sống chung với mẹ chồng” đã đăng tải một bức hình chụp 2 bàn tay đeo vòng đôi nắm chặt nhau không rời của mình và ông xã. Kèm theo đó là dòng chú thích gián tiếp đáp trả những tin đồn không hay: “Gia đình là điều quan trọng nhất, còn những thứ khác, có hay không có, không quan trọng”.

Bảo Thanh và Đức Thanh kết hôn khi còn rất sớm khi cô mới đang là SV năm thứ 3 của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Sau gần chục năm bên nhau, cặp đôi đã có 1 bé trai đáng yêu. Cách đây không lâu, Bảo Thanh và ông xã từng khiến nhiều người ghen tị trước bộ ảnh gia đình kỉ niệm 8 năm bên nhau.

Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung
Từ khóa: